Top 4 vòng tay gỗ sưa cao cấp, đẹp nhất

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về Top 4 vòng tay gỗ sưa cao cấp, đẹp nhất đến với mọi người để cập nhật thêm thông tin cần thiết. Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Top 4 vòng tay gỗ sưa cao cấp, đẹp nhất

Gỗ Sưa hay còn gọi là trắc thối, huê mộc vàng, huỳnh đàn là loại gỗ được xếp vào hàng quý hiếm, mang ý nghĩa tâm linh lớn do đó thường được sử dụng làm thành các vật phẩm phong thủy trong đó ấn tượng nhất phải kể đến là Vòng tay gỗ Sưa. Không đơn thuần là vòng tay hay một món đồ trang sức mà vòng tay gỗ sưa mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt cho chúng ta. Cụ thể như sau

  • Với sức khỏe: mùi thơm nhẹ của gỗ sưa có tác dụng hành khí, hoạt huyết, nhờ đó sức khỏe của những người bị tim mạch, dạ dày, cao huyết áp trở nên khá tốt. Ngoài ra còn giúp xua đuổi côn trùng xung quanh, phấn chấn tinh thần người đeo.
  • Tâm linh: Mang ý nghĩa tâm linh lớn, người xưa luôn quan niệm gỗ sưa có thể đuổi tà ma, mang may mắn cho người sử dụng. Giúp người đeo bình an, vượng tài lộc, do đó mà sản phẩm này thường được làm quà tặng mang ý nghĩa lớn cho người được nhận.
  • Tính thẫm mỹ: dùng làm trang sức rất đẹp, và càng tuyệt vời khi món trang sức này lại có nhiều công dụng như vậy.

Một số hình ảnh về vòng tay gỗ sưa

Giá gỗ Sưa có thể sánh ngang với giá vàng nhờ vào các đặc tính hiếm cơ của mình, từ những mẫu gỗ Sưa nhỏ, người nghệ nhân đã làm nên những chiếc vòng tay gỗ Sưa quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì mà bỏ lỡ. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc về vòng tay gỗ sưa hay các loại vòng khác như vòng tay gỗ trầm hương …. thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi :

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hàng luôn giống hình, không giống hình có thể không nhận
  • Mọi người nhớ là nếu mua sản phẩm lần 2 sẽ được giảm giá 10% nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *