Thiên đường mát lạnh từ bãi biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng

Bãi biển Phạm Văn Đồng –  Đà Nẵng là một trong những bãi biển đẹp nhất được xếp trong các bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, bãi biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, ngay bên công viên Biển Đông (trên cung đường Hoàng Sa – Trường Sa). Bạn đi qua cầu Sông Hàn, đi thẳng xuống đường Phạm Văn Đồng là đến ngay bãi tắm. Đối với người dân tại thành phố thì bãi biển Phạm Văn Đồng được gọi là ” thiên đường mát lạnh” cho mùa hè nóng bức của miền trung, còn đối với những người nước người những du khách từ các nơi khi đến đây là một nơi tuyệt đẹp lý tưởng không những khung cảnh, không khí mà còn là nơi của những hoạt động thể thao, vui chơi lành mạnh trong sạch  nhất.

Thiên đường mát lạnh từ bãi biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng

Đối với Đà Nẵng không chỉ được mệnh danh là thành phố đáng sống thành phố của những cây cầu mà bạn cũng đừng quên nhắc đến thành phố biển nhé! Biển Phạm Văn Đồng là một trong những bãi tắm phục vụ cộng đồng đã được đầu tư nâng cấp tốt. Với khoảng 3.500 đến 4.000 lượt người đến đây tắm mỗi ngày đã cho thấy sức hút khó cưỡng lại khi khách đến du lịch Đà Nẵng. Và với cái gió mát lạnh cộng thêm không khí đầy trong lành, lẫn vào đó với khung cảnh tàu thuyền lẫn  gần với điểm du lịch Sơn Trà với hình ảnh phật bà hướng ra biển thì chắc hẳn đừng ai bỏ lỡ thiên đường nơi đây. Bãi biển Phạm Văn Đồng với công viên Biển Đông xanh mát luôn là chốn vui chơi, nghỉ chân tuyệt vời, là điểm trung gian cho cuộc hành trình du ngoạn của tất cả mọi người. Ngay trên bãi biển Phạm Văn Đông, công viên Biển Đông còn gọi là “công viên chim bồ câu” là điểm đến của đông đảo mọi người gần xa, và đây cũng là nơi chụp hình lý tưởng của các đôi uyên ương.

Bình minh tuyệt đẹp trên biển Phạm Văn Đồng

Bãi biển còn có những hàng cây rợp bóng mát và bãi cỏ luôn xanh non

Bãi tắm 

Những chòi nằm hóng gió mát và ngắm cảnh từ bãi biển

Công viên bồ câu và những cặp uyên ương

Không chỉ chia sẻ những điều trên mà chúng tôi cũng không quên điểm qua các khách sạn gần biển có view đẹp và có thể ngắm nhìn hoặc ra biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng gần hơn, không chỉ tiện ích về địa hình mà còn có giá cả vừa lẫn không gian tuyệt đẹp dành cho mọi người. Bên cạnh đó, không thiếu những nhà hàng, quán ăn ngon ở đây luôn sẵn sàng phục vụ khách sau khi đã vui chơi tắm biển thỏa thích.

Khách sạn  New Blue Snow

Minh House – Homestay

Là bãi biển được bầu chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh cộng với những hình ảnh thông tin từ dulich43.com của chúng tôi chia sẻ vậy tại sao khi đến với Đà Nẵng mà ngại gì đặt chân đến bãi biển này. Hãy tận hưởng cuộc sống với thiên đường mát lạnh từ bãi biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng những lo toan mệt nhọc của mọi người sẽ được tan biến .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *