Suối Hoa – Đà Nẵng điểm dừng chân hấp dẫn

Dulich43.com hôm nay xin chia sẻ thêm một điểm du lịch cũng không kém phần tuyệt vời và hấp dẫn như Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà hay Hòa Phú Thành … đó chính là  Suối Hoa – Đà Nẵng điểm dừng chân hấp dẫn với những đồi núi xanh rì, những cánh đồng hoa đủ sắc tuyệt đẹp. Suối Hoa không chỉ là địa điểm du lịch sinh thái thú vị của Đà Nẵng, là nơi để thả hồn vào dòng nước mát lạnh đến tê người mà còn là nơi có thể thêu dệt nên những cảm xúc thăng hoa bởi phong cảnh hữu tình lãng mạn vô cùng ở nơi đây.

Suối Hoa – Đà Nẵng điểm dừng chân hấp dẫn

Cũng cùng với con đường đi lên với những điểm du lịch Hòa Phú Thành hay Bà Nà thì Suối Hoa nằm giữa các điểm du lịch trên. Khu du lịch suối Hoa Đà Nẵng nằm cạnh tỉnh lộ 604 liên thông từ Đà Nẵng đi đường Hồ Chí Minh ,cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 km về phía Tây, thuộc thôn Phú Túc xã Hoà Phú huyện Hoà Vang Tp Đà Nẵng. Suối Hoa, tên gọi gắn liền với các rặng núi hùng vĩ Đông Trường Sơn, là vùng chiến khu nổi tiếng của mặt trận Quảng Nam – Đà Nẵng năm nào. Đây là một trong những địa điểm khá hấp dẫn mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố.

Hướng dẫn cụ thể cho tất cả mọi người hướng đi đến với khu du lịch này  nhé! Từ Trung Tâm ĐN đi theo hướng Quốc Lộ 14B (đường lên Gò Cà). Qua khỏi cầu vượt Hoà Cầm đi thẳng đến ngã 3 đường tránh Đèo Hải Vân đi thẳng thêm 200m có 1 ngã 3. Đi theo hướng tay phải ngã 3 vào Tuý Loan ,đi thẳng vào TT Tuý Loan qua 1 cái cầu. Qua cầu  này khoảng 300m có 1 ngả 3 rẽ tay phải và đi thẳng 1 đường khoảng 25km sẽ thấy khu du lịch sinh thái Suối Hoa. Với  khí hậu mát mẽ, động thực vật phong phú, một dòng suối đầu nguồn, được tạo thành những hồ bơi mát lạnh, với nhiều ghềnh thác nước đổ trắng xoá quanh năm, ngay giữa khu trung tâm,tại đây nhiều loại hoa rừng, cỏ dại đua nhau khoe sắc. Ngoài ra khu du lịch Suối Hoa còn có các bãi cỏ cho việc cắm trại chơi trò chơi, có cả khu câu cá lẫn cưỡi ngựa, đến với nơi này các sẽ thưởng thức những món ăn dân dã mang hương vị đặc trưng của núi rừng như cơm lam muối mè, gà đồng, măng Điền Trúc trộn mè….

Đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch hấp dẫn này khi bạn đến với Đà Nẵng. Bạn có thể thuê xe để đi tiện cho mình nếu mình muốn đi thoải mái không gò bó thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *