KINH NGHIỆM ĐI NÚI THẦN TÀI TỪ A-Z

Núi Thần Tài Đà Nẵng nhiều năm nay đã trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng bởi khí hậu 4 mùa trong 1 ngày đặc biệt, cảnh quan tự nhiên bắt mắt và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Núi Thần Tài là một điểm đến tuyệt vời khi du lịch Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua (Ảnh: @99dangha)

Núi Thần Tài Đà Nẵng là một hành trình khám phá đầy thú vị mà ở đó bạn sẽ được dịp trải nghiệm và tham quan một tuyệt tác thiên nhiên giữa lòng phố biển. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá một ngày du lịch Đà Nẵng hoàn toàn khác với nhiều hoạt động vui chơi cực kỳ bổ ích.

1. Núi Thần Tài Đà Nẵng ở đâu?

Khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng tọa lạc tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, cách biển Mỹ Khê khoảng 30km. Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng của du lịch Đà thành, nơi vừa được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều cảnh quan đẹp, vừa là tổ hợp nhiều công trình vui chơi, giải trí cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Bản đồ núi Thần Tài Đà Nẵng đi từ bãi biển Mỹ Khê (Ảnh: Google Maps)

Giờ mở cửa núi Thần Tài Đà Nẵng từ 8:30 đến 17:30 mỗi ngày, du khách đến tham quan có thể mua vé trước để không phải xếp hàng chờ đợi, việc di chuyển, vui chơi cũng thuận tiện dễ dàng hơn.

Giá vé núi Thần Tài Đà Nẵng 2022 được chia thành nhiều mức giá và nhiều combo dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mình và gia đình mà du khách có thể chọn mua các loại vé phù hợp.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Vé vào cổng sẽ bao gồm một số dịch vụ và trò chơi cơ bản trong nội khu núi Thần Tài (Ảnh: @banhbaonhandautay)

2.1. Giá vé vào cổng

Núi Thần Tài Đà Nẵng giá vé vào cổng (gói phổ thông) sẽ bao gồm nhiều dịch vụ kèm theo như viếng thăm đền Thần Tài, tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, Jacuzzi suối nóng, suối lạnh, vui chơi tại công viên nước, công viên khủng long,…

  • Người lớn: 300.000 VNĐ/ người
  • Trẻ em (từ 1m đến 1,4m): 150.000 VNĐ/ người
  • Trẻ em (dưới 1m): Miễn phí

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Các combo dành cho hội nhóm có mức giá khá hấp dẫn (Ảnh: @drama6k47.hitha)

2.2. Giá dịch vụ

Bên cạnh gói vé phổ thông, du khách cũng có thể mua thêm các gói dịch vụ kèm theo khác như gói Tích Lộc, Dưỡng Tuệ Phát Thụ, Nạp Khí,… Mỗi gói sẽ cung cấp các dịch vụ thư giãn khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

GÓI DỊCH VỤ  GIÁ VÉ GHI CHÚ
GÓI PHỔ THÔNG  300,000 VNĐ Tắm khoáng hồ tự nhiên Xông hơi khô, xông hơi ướt Trượt phao dòng sông Lười Massage hồ sục Jacuzzi
Vui chơi tại Công viên nước Xem phim 9D – 12D miễn phí Viếng thăm đền Thần Tài
Vui chơi tại Công viên khủng long Tham quan đường hoa Phong Lan Tham quan, chụp hình tại các điểm
trong khuôn viên NTT
GÓI DƯỠNG TUỆ PHÁT THỤ  250.000 VNĐ Sử dụng dịch vụ sau 14h00 ( Mùa thấp điểm)
Sử dụng dịch vụ sau 15h00 ( Mùa cao điểm)
Tắm khoáng hồ tự nhiên Xông hơi khô, xông hơi ướt Trượt phao dòng sông Lười Massage hồ sục Jacuzzi
Vui chơi tại Công viên nước Xem phim 9D – 12D miễn phí Viếng thăm đền Thần Tài
Vui chơi tại Công viên khủng long Tham quan đường hoa Phong Lan Tham quan, chụp hình tại các điểm
trong khuôn viên NTT
GÓI TÍCH LỘC  510.000 VNĐ Gói phổ thông + ăn trưa (Set menu/buffet)
GÓI NẠP KHÍ  445.000 VNĐ Gói phổ thông + tắm bùn
GÓI NẠP KHÍ + ĂN TRƯA  650.000 VNĐ Gói phổ thông + tắm bùn + ăn trưa (Set menu/buffet)
DETOX 1  680.000 VNĐ Gói phổ thông + Massage Thái/Đá/Toàn thân 60′
DETOX 1 + ĂN TRƯA  890.000 VNĐ Gói phổ thông + Massage Thái/Đá/Toàn thân 60′ + ăn trưa (Set menu/buffet)
DETOX 2  445.000 VNĐ Gói phổ thông + Massage chân 30′
DETOX 2 + ĂN TRƯA  650.000 VNĐ Gói phổ thông + Massage chân 30′ + ăn trưa
DETOX 3  590.000 VNĐ Gói phổ thông + Tắm bùn/Trà Xanh/Sả Chanh /Thảo Dược + Massage Chân 30′
DETOX 3 + ĂN TRƯA  790.000 VNĐ Gói phổ thông + Tắm bùn/Trà Xanh/Sả Chanh /Thảo Dược + Massage Chân 30′ + ăn trưa
DETOX 4  820.000 VNĐ Gói phổ thông + Tắm bùn/Trà Xanh/Sả Chanh /Thảo Dược + Massage Body/Đá/Thái 60′
DETOX 4 + ĂN TRƯA  1.030.000 VNĐ Gói phổ thông + Tắm bùn/Trà Xanh/Sả Chanh /Thảo Dược + Massage Body/Đá/Thái 60’+ ăn trưa

Lưu ý: Núi Thần Tài Đà Nẵng vé bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bảng giá vé trên mang tính chất tham khảo.

 – Trẻ em: Dưới 1m miễn phí.
 – Từ 1m đến 1m4: tính 50% giá người lớn.
 – Từ 1m4 trở lên: tính giá người lớn

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Công viên nước núi Thần Tài ở Đà Nẵng (Ảnh: @soo_l999) 

2.3. Giá tour đi núi Thần Tài Đà Nẵng

Hiện nay, rất nhiều các trang thương mại du lịch kinh doanh tour núi Thần Tài Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm với nhiều mức giá khác nhau, 1350.000 VNĐ/2 người lớn + 1 trẻ em.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Lựa chọn các tour lẻ ghép đoàn sẽ tiết kiệm và tiện hơn cho các nhóm đông thành viên (Ảnh: @nhungo)

Núi Thần Tài Đà Nẵng có những gì thú vị mà trở thành điểm đến không thể bỏ qua? Ngoài được thiên nhiên ưu ái cho cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, núi Thần Tài còn sở hữu khí hậu mát mẻ, các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn phù hợp với các tour du lịch gia đình, hội nhóm hoặc công ty.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Hình ảnh núi Thần Tài Đà Nẵng qua tay các nhiếp ảnh gia luôn tạo nên các tác phẩm tuyệt vời (Ảnh: @roes_1501)

3.1. Công viên núi Thần Tài Đà Nẵng

Công viên Suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng được xây dựng vào năm 2012, bao gồm tổ hợp các công trình khu vui chơi, giải trí, thư giãn thú vị như suối nước nóng, các khu vực hồ bơi nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ tắm và trải nghiệm các dưỡng chất từ thiên nhiên (cafe, sữa tươi, sả chanh,…). Đặc biệt tắm bùn núi Thần Tài Đà Nẵng là hoạt động thu hút đông đảo du khách tham gia.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tắm bùn là hoạt động hấp dẫn nhiều du khách tại núi Thần Tài (Ảnh: @phuuuong)

3.2. Trải nghiệm tắm độc đáo

Được ví như một tuyệt tác thiên nhiên giữa lòng phố biển, địa điểm du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp mắt, mang nét khí hậu đặc trưng 4 mùa trong 1 ngày của vùng trung du Bà Nà. Du khách đến đây sẽ có nhiều trải nghiệm tắm độc đáo, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời, thư thái vô cùng.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Trải nghiệm tắm vừa thú vị vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tại núi Thần Tài (Ảnh: @amritaadesilva)

3.2.1. Tắm sữa tươi

Dịch vụ tắm sữa tươi ở núi Thần Tài là lựa chọn phổ biến của chị em phụ nữ. Sữa tươi chứa nhiều vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mịn màng và cải thiện sắc tố da, giúp da trắng sáng hồng hào hơn.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tắm sữa tươi tại núi Thần Tài (Ảnh: Sưu tầm)

3.2.2. Tắm Bungalow

Sự kết hợp hoàn hảo của không gian nhà vườn xanh mát cùng các bể tắm khoáng cao cấp mang đến trải nghiệm thư giãn vô cùng tuyệt vời. Không gian riêng tư với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như phòng thay đồ, bể tắm lớn, ghế nghỉ ngơi,… Đây chắc chắn là lựa chọn rất phù hợp cho các gia đình nhỏ.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Khu vực tắm Bungalow (Ảnh: Sưu tầm)

3.2.3. Trải nghiệm tắm Cafe

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những công dụng tuyệt vời của cafe trong việc nuôi dưỡng làn da và trị liệu tinh thần. Tắm cafe tại núi Thần Tài Đà Nẵng là cách tốt nhất để giảm stress và thúc đẩy các năng lượng tích cực bên trong bạn.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tắm cafe mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi (Ảnh: nuithantai.vn)

3.2.4. Tắm sả chanh

Từ xa xưa, sả & chanh đã là các nguyên liệu tuyệt vời giúp lưu thông máu huyết, giảm căng thẳng hiệu quả. Các vitamin ( A, B1, B2…) và khoáng chất ( magie, kali, canxi…) có lợi trong sả, chanh còn hỗ trợ kháng viêm, diệt khuẩn, giúp sáng da, cải thiện tình trạng da tốt hơn. Tắm sả chanh là liệu pháp kích thích lưu thông máu huyết dành cho những ai đang gặp phải các cơn đau đầu, mệt mỏi do căng thẳng trong công việc hoặc cuộc sống.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Chanh và sả có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn vô cùng hiệu quả (Ảnh: @Anthony Shkraba)

3.2.5. Tắm rượu vang

Tắm rượu vang dưỡng da là liệu pháp mà nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Chất resveratrol trong rượu vang đỏ là một chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ làn da cực kỳ hiệu quả. Do đó, tắm rượu vang sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề lão hóa, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tắm rượu vang là bí quyết làm đẹp của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra và nhiều phụ nữ quyền quý trên thế giới (Ảnh: @Piotr Arnoldes)

3.2.6. Tắm trà xanh

Bên cạnh sả, chanh, tắm trà xanh cũng là liệu pháp giúp kháng khuẩn, cải thiện sưng viêm và điều trị khô da hiệu quả. Ngoài ra, trong trà xanh chứa các tinh dầu thư giãn, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và thúc đẩy tái tạo năng lượng tích cực trong cơ thể.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Lá trà xanh cũng chứa chất kháng viêm và phục hồi làn da hiệu quả (Ảnh: Sưu tầm)

3.3. Tổ chức party

Với khuôn viên rộng lớn cũng nhiều hoạt động vui chơi thú vị, tổ chức party hội nhóm cũng là một trong các hoạt động phổ biến ở núi Thần Tài Đà Nẵng. Các công ty, doanh nghiệp có thể xây dựng nhiều chương trình Team building, hoạt động nội bộ, party phòng ban,… tại đây với các dịch vụ hỗ trợ chất lượng và mức giá khá hợp lý.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tổ chức party hội nhóm, công ty, teambuilding,… tại núi Thần Tài là vô cùng phù hợp (Ảnh: @dang.y72)

3.4. Thưởng thức trứng trường thọ

Nhiều người nói vui rằng trứng trường thọ trên núi Thần Tài là trứng thần, “ăn một quả trứng trẻ tận ba năm”. Thực hư chưa rõ, nhưng nhiều người đi trước truyền lại rằng, trứng gà là một nguyên liệu đại bổ, lòng trắng và lòng đỏ ôm lấy nhau như sự kết hợp của âm – dương. Khi mang trứng luộc trong suối khoáng nóng, các dưỡng chất có lợi sẽ tích tụ bên trong trứng mang đến một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Trứng trường thọ trên núi Thần Tài (Ảnh: nuithantai.vn)

3.5. Tham quan tháp Onsen

Tháp Onsen là một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản. Onsen nghĩa là các bể tắm khoáng nóng rộng lớn, bên ngoài là tòa tháp xây hình bát quái có 3 tầng mang đậm kiến trúc Nhật, bên trong các bể tắm nhiệt độ được xử lý nóng lạnh vừa phải, mang đến những biến chuyển tích cực về mặt sức khỏe cho người dùng. Tháp Onsen khu nghỉ dưỡng núi Thần Tài Đà Nẵng đã được công nhận đạt tiêu chuẩn của thành phố Beppu – Nhật Bản.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tháp Onsen núi Thần Tài đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Nhật Bản (Ảnh: Sưu tầm)

Khám phá núi Thần Tài Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một hành trình đầy thú vị của bạn. Tuy nhiên, để chuyến đi tuyệt vời hơn, bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm sau đây.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Bỏ túi kinh nghiệm vi vu núi Thần Tài từ A-Z để chuyến đi tuyệt vời hơn (Ảnh: @natashamannuela)

4.1. Đi du lịch núi Thần Tài vào thời gian nào?

Đặc trưng khí hậu địa điểm núi Thần Tài Đà Nẵng mát mẻ quanh năm, 4 mùa trong 1 ngày. Do đó, tham quan khu du lịch này mùa nào trong năm cũng được. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng thời tiết mà bạn có thể lựa chọn có nên đi núi Thần Tài Đà Nẵng không, vì một số tháng có mưa, việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến khu du lịch sẽ gặp vài hạn chế.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tham quan núi Thần Tài thời điểm nào trong năm cũng đẹp, tuy nhiên một vài tháng có mưa cảnh sắc trông sẽ buồn hơn (Ảnh: @max.nng)

Các thống kê cho thấy, thời gian tuyệt vời nhất để du lịch núi Thần Tài là từ tháng 4 đến tháng 9 hằng năm, vì lúc này thời tiết khô ráo, thuận tiện di chuyển và nhiều cảnh đẹp để chụp ảnh hơn.

4.2. Phương tiện đến núi Thần Tài

Núi Thần Tài cách trung tâm Đà Nẵng bao xa và có thể di chuyển tự túc được không là thắc mắc của khá nhiều du khách hiện nay. Thực tế, di chuyển từ biển Mỹ Khê (trung tâm thành phố) đến núi Thần Tài chỉ mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ. Đường đi núi Thần Tài Đà Nẵng cũng không quá khó khăn nên du khách có thể tự túc bằng xe máy, ô tô, taxi hoặc đặt các tour lẻ ghép đoàn.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp để hành trình đi núi Thần Tài không mất nhiều sức, tinh thần vui vẻ có nhiều ảnh đẹp (Ảnh: @anhtrang_zz)

  • Xe máy: 

Nếu bạn chọn di chuyển tự túc bằng xe máy, nhớ chú ý núi Thần Tài Đà Nẵng mấy giờ mở cửa để tránh đi quá sớm phải chờ đợi. Bạn có thể theo hướng dẫn trên bản đồ để di chuyển đến núi dễ dàng hơn. Nhớ giữ khoảng cách và đi đúng tốc độ cho phép để luôn an toàn nhé!

  • Xe taxi, ô tô: 

Nếu bạn đi ô tô tự lái thì có thể theo bản đồ như cách di chuyển bằng xe máy. Còn nếu lựa chọn taxi thì chỉ cần tìm hiểu giá chính xác để không bị hớ. Lên xe và thẳng tiếng đến núi Thần Tài thôi.

  • Đặt tour lẻ ghép đoàn:

Một trong những lựa chọn an toàn, tiết kiệm nhất cho bạn chính là đặt vé núi Thần Tài Đà Nẵng qua các dịch vụ bán tour lẻ ghép đoàn hiện nay. Du lịch theo cách này vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng, tiện lợi lại còn tiết kiệm kha khá chi phí.

Núi Thần Tài Đà Nẵng

Gia đình đông người, du khách có thể lựa chọn đi taxi, thuê xe ô tô hoặc ghép đoàn theo tour để di chuyển dễ dàng hơn (Ảnh: @ngocanhnguyen2513)

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *