Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ mà cuốn hút lòng người với Bãi Cát Vàng

Tại sao với vẻ đẹp hoang sơ mà Bãi Cát Vàng lại cuốn hút nhiều du khách đến đây? Hãy cùng dulich43.com khám phá để biết thêm nhiều thông tin thú ý và hấp dẫn, không đơn thuần là hoang sơ đâu, trong cái hoang sơ đó Bãi Cát Vàng là một nơi hùng vĩ và trên cả tuyệt vời đấy.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ mà cuốn hút lòng người với Bãi Cát Vàng

Từ trung tâm thành phố, bạn sẽ mất chỉ khoảng nửa tiếng chạy xe đến khu du lịch Bãi Cát Vàng, nằm trên bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng với diện tích được đưa vào khai thác là 10.000 m2. Đúng với tên gọi của mình địa điểm du lịch này được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây bãi cát vàng mịn trải dài, trên bờ biển sạch với nước biển trong xanh cùng hệ động thực vật phong phú, đa dạng. Và khu du lịch được vào hoạt động khoảng 4 năm.

Bãi Cát Vàng thuộc Bán Đảo Sơn Trà cùng nên trên những cung đường đi đến các điểm du lịch như chùa Linh Ứng, Đỉnh Bàn Cờ, Cây Đa Ngàn Năm …. đặc biệt nơi đây là sự giao thoa của hệ động thực vật tiêu biểu giữa hai miền Nam, Bắc nơi đây còn là khu bảo tồn nhiều động thực vật quý hiếm, trở thành lá phổi xanh của Đà Nẵng. Sơn Trà với những bãi tắm đẹp như bãi Bụt, bãi Bắc, bãi Đá… với những địa điểm du lịch sinh thái cao cấp cùng những dịch vụ vui chơi giải trí trên biển, Sơn Trà thu hút hàng ngàn khách du lịch đến đây du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng …Một trong những nơi du khách có thể chọn cho kỳ nghỉ của mình là địa điểm du lịch Bãi Cát Vàng. Tại đây, du khách sẽ có được chuyến du lịch thú vị, tuyệt vời.


Bãi Cát Vàng với nhiều trò chơi như tắm biển, lặn ngắm san hô (khu du lịch hỗ trợ kính lặn) cũng như lặn mò bắt cá, hải sản, đu dây trên không Zipline, chèo thuyền Kayak dọc bờ biển và cắm trại qua đêm, kéo phao chuối, đua thuyền thúng, chèo kayal, đi cầu khỉ, bắt vịt hay thử làm ngư dân trong những trò quăng lưới bắt cá…

Hãy Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ mà cuốn hút lòng người với Bãi Cát Vàng tại Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ cơ hội cho chuyến du lịch của mình thêm nhiều trải nghiệm bởi những thứ có lẽ bạn chưa bao giờ thử.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *